CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN WEBFLY

 Webfly luôn hiểu rằng quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Webfly cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Webfly đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

  • Để đăng ký sử dụng các dịch vụ của Webfly, Quý khách hàng cần đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin cá nhân như sau:

-          Họ và tên

-          Số điện thoại

-          Địa chỉ email và một số thông tin khác.

Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp Webfly xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng và chỉ nhằm mục đích sử dụng trong phạm vi sử dụng thông tin theo Chính sách này. Các thông tin Quý khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật một cách tối đa theo Chính sách bảo mật thông tin này.

·         Webfly sử dụng tính năng của Google Analytics sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của khách hàng gửi đến khi khách hàng ghé thăm http://www.webfly.vn. Những thông tin này bao gồm:

-          Địa chỉ IP của khách hàng

-          Loại trình duyệt

-          Các trang web mà khách hàng ghé thăm, thời gian ghé thăm, thông tin tìm kiếm…

Các thông tin này được thu thập để phục vụ cho mục đích phân tích và cải thiện dịch vụ, website mà chúng tôi cung cấp, không liên quan đến các thông tin cá nhân khác.

  • Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp, quý khách có thể cung cấp thêm cho Webfly một số thông tin khác theo gợi ý của chúng tôi, những thông tin này sẽ rất hữu ích cho Webfly khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ Khách hàng, vì thế Quý khách hàng nên điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu trong quá trình tạo tài khoản, đăng ký mua các sản phẩm, dịch vụ của Webfly.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Webfly cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

  • Quản lý và cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Webfly cung cấp cho khách hàng.

  • Xác nhận hợp đồng và giao hợp đồng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Webfly

  • Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi sản phẩm, dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi.

  • Gửi thông báo mời khách hàng đăng ký nâng cấp sản phẩm hoặc gia hạn dịch vụ khi khách hàng sắp hết hạn sử dụng dịch vụ.

  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ Khách hàng.

  • Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

Webfly cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước hoặc có sự đồng ý từ khách hàng.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để Webfly cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của Webfly

4.  ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP THÔNG TIN

Công ty Cổ phần VCCorp

Địa chỉ: Tầng 17 Tòa nhà Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

5. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

  • Webfly cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.

  • Webfly cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê, tiết lộ thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào mà không được sự cho phép của khách hàng.